Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kiên Thượng Điệp - Rest On Your Shoulder (2011)

4,454 lượt xem

Phim Kiên Thượng Điệp nói về nhà sinh vật học nổi tiếng Nghiêm Quốc và vị hôn thê Bảo Bảo sống trên 1 hòn đảo thần tiên mang tên Nguyệt Đảo .Thật không may Nghiêm Quốc đột nhiên bị căn bệnh lạ và khó chữa .Bảo Bảo đã cầu xin thần Nguyệt lão cứu sống Nghiêm Quốc nhưng đổi lại cô phải xa anh 3 năm và sẽ hóa thành 1 con bươm bướm .Khi Nghiêm Quốc tỉnh dậy ,anh không thấy Bảo Bảo đâu nên vô cùng đau khổ và tuyệt vọng .Lúc này Bảo Bảo đã hóa thành bươm bướm và luôn theo anh . Thời gian không có Bảo Bảo ,anh đã nhận được sự quan tâm của cô hàng xóm Bạch Lan và cô phóng viên đến từ đất liền Dương Lâm .Mặc dù được 2 cô gái xinh đẹp quan tâm nhưng trong tâm trí của Nghiêm Quốc luôn có hình bóng của Bảo Bảo .Liệu Bảo Bảo sẽ trở lại thành người và 2 người sẽ bên nhau ?

Đạo diễn Trương Chi Lượng
Thời lượng 123 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc
trailer kiên thượng điệp, lịch chiếu kiên thượng điệp, ra mắt kiên thượng điệp, đặt vé kiên thượng điệp, vé xem phim kiên thượng điệp, khởi chiếu kiên thượng điệp, rạp chiếu kiên thượng điệp, thuyết minh kiên thượng điệp, phụ đề kiên thượng điệp, lồng tiếng kiên thượng điệp, giới thiệu kiên thượng điệp, 123phim kiên thượng điệp, cgv kiên thượng điệp, galaxy kiên thượng điệp, youtube kiên thượng điệp, full hd kiên thượng điệp

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...