Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sau Cơn Bão - After the Storm / Even Deeper Than The Sea (2016)

0 lượt xem

Ryota là một nhà văn từng giành được giải thưởng lớn trong sự nghiệp viết sách của mình. Nhưng đó đã là câu chuyện của 15 năm trước. Hiện tại, anh đang kiếm sống bằng nghề thám tử tư, cái nghề mà có lẽ chẳng thể gọi là “hái ra tiền” khi mà cứ kiếm được bao nhiêu, anh lại ném chúng vào các trò cá cược.

Vì lối sống “đến bản thân mình còn không lo nổi” này mà anh đã bị vợ ly dị và mỗi tháng chỉ được phép gặp cậu con trai Shingo một lần. Nhưng trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn, Ryota cố gắng khắc phục và sửa chữa những lỗi lầm của mình. Cho tới một ngày nọ, khi một cơn bão ập đến.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Hirokazu Koreeda
Thời lượng 118
Phát hành 2016
Quốc gia Nhật Bản
trailer sau cơn bão, lịch chiếu sau cơn bão, ra mắt sau cơn bão, đặt vé sau cơn bão, vé xem phim sau cơn bão, khởi chiếu sau cơn bão, rạp chiếu sau cơn bão, thuyết minh sau cơn bão, phụ đề sau cơn bão, lồng tiếng sau cơn bão, giới thiệu sau cơn bão, 123phim sau cơn bão, cgv sau cơn bão, galaxy sau cơn bão, youtube sau cơn bão, full hd sau cơn bão

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...