Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Phát Minh Ra Giáng Sinh - The Man Who Invented Christmas (2017)

0 lượt xem

Người Phát Minh Ra Giáng Sinh (The Man Who Invented Christmas) kể về cuộc hành trình huyền diệu đã dẫn đến việc tạo ra Ebenezer Scrooge (Christopher Plummer), Tiny Tim và các nhân vật cổ điển khác từ câu chuyện "A Christmas Carol". Tháng 10 năm 1843, Charles Dickens (Dan Stevens) nếm mùi thất bại với ba cuốn sách cuối cùng của ông. Bị từ chối bởi các nhà xuất bản của mình, ông bắt đầu viết và tự xuất bản một cuốn sách mà ông hy vọng sẽ đảm bảo cuộc sống cho gia đình và khôi phục sự nghiệp của ông.

Được đạo diễn bởi Bharat Nalluri (Miss Pettigrew Lives For A Day), bộ phim thuật lại làm cách nào Charles Dickens (Dan Stevens) đã kết hợp những cảm hứng từ đời thực sống động với sự tưởng tượng bay bổng của mình để gợi lên những nhân vật không thể nào quên và một câu chuyện không hồi kết và thay đổi mãi mãi kỳ nghĩ lễ thành lễ Giáng Sinh mà ta biết ngày nay.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Bharat Nalluri
Thời lượng 104
Phát hành 2017
trailer người phát minh ra giáng sinh, lịch chiếu người phát minh ra giáng sinh, ra mắt người phát minh ra giáng sinh, đặt vé người phát minh ra giáng sinh, vé xem phim người phát minh ra giáng sinh, khởi chiếu người phát minh ra giáng sinh, rạp chiếu người phát minh ra giáng sinh, thuyết minh người phát minh ra giáng sinh, phụ đề người phát minh ra giáng sinh, lồng tiếng người phát minh ra giáng sinh, giới thiệu người phát minh ra giáng sinh, 123phim người phát minh ra giáng sinh, cgv người phát minh ra giáng sinh, galaxy người phát minh ra giáng sinh, youtube người phát minh ra giáng sinh, full hd người phát minh ra giáng sinh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...