Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thiên Thần Công Lý - Peppermint

5 lượt xem
Nếu một ngày nào đó gia đình của bạn bị sát hại chỉ còn lại bạn trên cõi đời này; nhưng chính quyền, công an, thẩm phán không một ai đứng ra bảo vệ quyền lợi cho bạn. Vậy thì lúc đó bạn sẽ làm gì? Còn nếu bạn chưa thể đoán trước được hành động của mình thì hãy theo dõi bộ phim Peppermint (tựa Việt: Thiên thần công lý) để biết cách giải quyết của những người khác nhé. Thiên thần công lý là câu chuyện về Riley – người phụ nữ xinh đẹp có một gia đình hạnh phúc với ông chồng và cô con gái của mình. Mọi chuyện trở nên đảo lộn sau một cuộc tấn công bất ngờ nhằm vào gia đình cô, khiến chồng và con gái mất, chỉ còn lại mình Riley tỉnh dậy sau nhiều ngày hôn mê. Riley từng hi vọng công lý sẽ đứng về phía người bị hại, nhưng thật không ngờ chính quyền mục nát đó lại thông đồng với bọn tội phạm và miễn tội cho những kẻ đã gây ra cái chết của chồng và con gái cô. Không còn chờ mong đòi lại được công lý từ phía chính quyền, Riley đã quyết định lên đường tầm sư học đạo để quay trở về trả thù và bắt 3 kẻ tội phạm phải chịu hình phạt thích đáng. Thiên thần công lý gây ấn tượng với khán giả bởi những thức phim hành động cực chất, cùng với đó là miêu tả chân thực xã hội hiện nay khi chỉ cần có tiền thì mọi thứ đều có thể dễ dàng kiểm soát. Bộ phim dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 28/9. Đừng bỏ lỡ tác phẩm hấp dẫn này nhé.
Đạo diễn Pierre Morel
Thời lượng 1 giờ 42
trailer thiên thần công lý, lịch chiếu thiên thần công lý, ra mắt thiên thần công lý, đặt vé thiên thần công lý, vé xem phim thiên thần công lý, khởi chiếu thiên thần công lý, rạp chiếu thiên thần công lý, thuyết minh thiên thần công lý, phụ đề thiên thần công lý, lồng tiếng thiên thần công lý, giới thiệu thiên thần công lý, 123phim thiên thần công lý, cgv thiên thần công lý, galaxy thiên thần công lý, youtube thiên thần công lý, full hd thiên thần công lý

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...