Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đế Chế Bất Diệt - Furious / Legenda o Kolovrate (2018)

77 lượt xem

Đế Chế Bất Diệt đặt trong bối cảnh nước Nga vào giữa thế kỷ 13 Trung Cổ, bị phân chia thành các quân khu đang lần lượt thất thủ khi quân đội Mông Cổ dẫn đầu bởi tướng Bạt Đô hiện thực hóa giấc mộng bá chủ thế giới của Thành Cát Tư Hãn. Sợ hãi trước sức mạnh và sự tàn bạo của quân xâm lược, hầu hết các thái tử Nga đều xin hàng và giao nộp vùng đất của họ cho kẻ thù. Những kẻ xâm lược cướp bóc và đốt cháy các thành phố, nhuộm đất Nga bằng máu, cho đến khi một kiếm sĩ Ryazan Evpaty Kolovrat đứng lên ngăn chặn chúng. Kolovrat dẫn đầu một đội ngũ của hàng trăm chiến binh dũng cảm để trả thù cho gia đình thân yêu, cho dân tộc, và quê hương của anh.

Thời lượng 107
Phát hành 2018
trailer đế chế bất diệt, lịch chiếu đế chế bất diệt, ra mắt đế chế bất diệt, đặt vé đế chế bất diệt, vé xem phim đế chế bất diệt, khởi chiếu đế chế bất diệt, rạp chiếu đế chế bất diệt, thuyết minh đế chế bất diệt, phụ đề đế chế bất diệt, lồng tiếng đế chế bất diệt, giới thiệu đế chế bất diệt, 123phim đế chế bất diệt, cgv đế chế bất diệt, galaxy đế chế bất diệt, youtube đế chế bất diệt, full hd đế chế bất diệt

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...