Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sứ Mệnh Thần Chết (Live-action) - Bleach (Live-action) (2018)

14 lượt xem

Ichigo Kurosaki là một thiếu niên có khả năng nhìn thấy linh hồn. Cuộc sống của anh thay đổi nhanh chóng bởi sự xuất hiện đột ngột của một Soul Reaper-một trong những người điều chỉnh dòng chảy của linh hồn giữa thế giới con người và thế giới bên kia, tên là Kuchiki Rukia, người đến thế giới con người để tìm diệt Hollow, một linh hồn lạc lối rất nguy hiểm.

Khi Rukia bị thương nặng vì bảo vệ Ichigo khỏi Hollow, cô cố gắng chuyển một nửa trong số năng lượng reiatsu (sức mạnh linh hồn) của cô cho Ichigo để anh có thể đánh bại Hollow. Tuy nhiên, Ichigo lấy gần như tất cả năng lượng của Rukia và biến đổi thành một Soul Reaper, cho phép anh đánh bại Hollow dễ dàng.

Đạo diễn Shinsuke Sato
Thời lượng 108
Phát hành 2018
Quốc gia Nhật Bản
trailer sứ mệnh thần chết (live-action), lịch chiếu sứ mệnh thần chết (live-action), ra mắt sứ mệnh thần chết (live-action), đặt vé sứ mệnh thần chết (live-action), vé xem phim sứ mệnh thần chết (live-action), khởi chiếu sứ mệnh thần chết (live-action), rạp chiếu sứ mệnh thần chết (live-action), thuyết minh sứ mệnh thần chết (live-action), phụ đề sứ mệnh thần chết (live-action), lồng tiếng sứ mệnh thần chết (live-action), giới thiệu sứ mệnh thần chết (live-action), 123phim sứ mệnh thần chết (live-action), cgv sứ mệnh thần chết (live-action), galaxy sứ mệnh thần chết (live-action), youtube sứ mệnh thần chết (live-action), full hd sứ mệnh thần chết (live-action)

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...