Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giải Cứu Tinh Cầu Chết - Magical Girl Lyrical Nanoha Reflection (2017)

11 lượt xem

Tại tinh cầu chết chóc Eltria, có một cặp vợ chồng nhà nghiên cứu vẫn quyết định ở lại nơi này cùng với 2 cô con gái Amitie và Kirie. Họ luôn hi vọng sẽ tìm được cách để hồi sinh hành tinh quê nhà mình. Nhưng từ khi người chồng Granz ngã quỵ vì bệnh, ước mơ khôi phục hành tinh có vẻ như không bao giờ thực hiện được. Trước tình cảnh đó, bất chấp mọi can ngăn của người chị, cô em gái Kirie đã quyết định cùng với người bạn thân Iris của mình đi đến hành tinh khác để tìm kiếm sự trợ giúp. Thế là họ đã đặt chân đến đất nước Nhật Bản thuộc Trái Đất. Tại đây, họ đã gặp gỡ Nanoha Takamachi, Fate T. Harlaown, và Hayate Yagami.

Đạo diễn Takayuki Hamana
Thời lượng 111
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer giải cứu tinh cầu chết, lịch chiếu giải cứu tinh cầu chết, ra mắt giải cứu tinh cầu chết, đặt vé giải cứu tinh cầu chết, vé xem phim giải cứu tinh cầu chết, khởi chiếu giải cứu tinh cầu chết, rạp chiếu giải cứu tinh cầu chết, thuyết minh giải cứu tinh cầu chết, phụ đề giải cứu tinh cầu chết, lồng tiếng giải cứu tinh cầu chết, giới thiệu giải cứu tinh cầu chết, 123phim giải cứu tinh cầu chết, cgv giải cứu tinh cầu chết, galaxy giải cứu tinh cầu chết, youtube giải cứu tinh cầu chết, full hd giải cứu tinh cầu chết

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...