Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Tay Đua Siêu Hạng 3 - Dhoom 3 (2013)

76,136 lượt xem

Sau khi cha mình là Iqbal Khan bị phá sản và tự sát do không được ngân hàng cho khất nợ, Sahir (Aamir Khan, diễn viên chính phim 3 Idiots) lớn lên với lòng căm thù ngân hàng đó. Kế nghiệp cha, Sahir cũng trở thành diễn viên xiếc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vẫn nhớ mối thù, Sahir liên tục tổ chức nhiều vụ cướp vào các chi nhánh của ngân hàng kia và rất thành công nhờ kỹ năng xiếc siêu hạng. Tại hiện trường các vụ án, cảnh sát chỉ tìm được một chiếc mặt nạ để lại.

Đạo diễn Vijay Krishna Acharya
Thời lượng 172 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Ấn Độ
trailer những tay đua siêu hạng 3, lịch chiếu những tay đua siêu hạng 3, ra mắt những tay đua siêu hạng 3, đặt vé những tay đua siêu hạng 3, vé xem phim những tay đua siêu hạng 3, khởi chiếu những tay đua siêu hạng 3, rạp chiếu những tay đua siêu hạng 3, thuyết minh những tay đua siêu hạng 3, phụ đề những tay đua siêu hạng 3, lồng tiếng những tay đua siêu hạng 3, giới thiệu những tay đua siêu hạng 3, 123phim những tay đua siêu hạng 3, cgv những tay đua siêu hạng 3, galaxy những tay đua siêu hạng 3, youtube những tay đua siêu hạng 3, full hd những tay đua siêu hạng 3

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...