Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chàng Trai Tuyệt Vời - Srimanthudu (2015)

13 lượt xem

Srimanthudu kể về câu chuyện của Harsha Vardhan - một thanh niên thừa hưởng công ty kinh doanh từ cha sau khi ông mất. Sau khi nghe lời khuyên từ bạn của mình là Charuseela, Harsha Vardhan quyết định tìm hiểu về cội nguồn tổ tiên cũng như cuộc sống trước kia của cha mình tại một ngôi làng hẻo lánh ở Devarakota. Là một nhà kinh doanh thành đạt, Harsha Vardhan đã giúp đỡ người dân nơi đây cải thiện mức sống và cơ sở hạ tầng.

Song vì có sức ảnh hưởng lớn trong giới kinh doanh và được lòng người dân nên Harsh Vardhan đã gặp phải rắc rối với một nhà chính tri gia tên là Venkata Ratnam, ông ta tìm mọi cách đễ hãm hại Harsh Vardhan. Những âm mưu, những cuộc đụng độ gây ra những mất mát và tổn thương cả về người và của, Harsh Vardhan sẽ làm gì để giữ vững công ty của mình và bảo vệ những người vô tội? Những tình tiết hồi hộp, gay cấn cùng những pha hành động đẹp mắt sẽ có trong " Srimanthudu" - phát sóng chính thức trong năm 2015.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Siva Koratala
Thời lượng 158
Phát hành 2015
Quốc gia Ấn Độ
trailer chàng trai tuyệt vời, lịch chiếu chàng trai tuyệt vời, ra mắt chàng trai tuyệt vời, đặt vé chàng trai tuyệt vời, vé xem phim chàng trai tuyệt vời, khởi chiếu chàng trai tuyệt vời, rạp chiếu chàng trai tuyệt vời, thuyết minh chàng trai tuyệt vời, phụ đề chàng trai tuyệt vời, lồng tiếng chàng trai tuyệt vời, giới thiệu chàng trai tuyệt vời, 123phim chàng trai tuyệt vời, cgv chàng trai tuyệt vời, galaxy chàng trai tuyệt vời, youtube chàng trai tuyệt vời, full hd chàng trai tuyệt vời

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...