Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Kiến Và Chiến Binh Ong - Ant-Man and the Wasp (2018)

17 lượt xem

Sau trận nội chiến khốc liệt, Scott Lang – anh hùng Người Kiến với khả năng phóng to, thu nhỏ lại phải đối mặt với sự lựa chọn khó khăn trong cuộc sống đời thường: làm siêu anh hùng gánh vác những trách nhiệm nặng nề của thế giới hay làm một người cha có trách nhiệm. Trong lúc ấy, Scott được tiến sĩ Hank Pym và Hope Van Dyne – Chiến Binh Ong triệu tập để thực hiện một nhiệm vụ cấp bách mới. Scott sẽ phải mặc vào bộ áo Người Kiến một lần nữa và chiến đấu bên cạnh chiến binh ong để lật mở những bí ẩn trong quá khứ.

Đạo diễn Peyton Reed
Thời lượng 118
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người kiến và chiến binh ong, lịch chiếu người kiến và chiến binh ong, ra mắt người kiến và chiến binh ong, đặt vé người kiến và chiến binh ong, vé xem phim người kiến và chiến binh ong, khởi chiếu người kiến và chiến binh ong, rạp chiếu người kiến và chiến binh ong, thuyết minh người kiến và chiến binh ong, phụ đề người kiến và chiến binh ong, lồng tiếng người kiến và chiến binh ong, giới thiệu người kiến và chiến binh ong, 123phim người kiến và chiến binh ong, cgv người kiến và chiến binh ong, galaxy người kiến và chiến binh ong, youtube người kiến và chiến binh ong, full hd người kiến và chiến binh ong

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...