Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Một Khởi Đầu Mới - A New Leaf (2014)

35,278 lượt xem

Một Khởi Đầu Mới - A New Leaf của MBC: Kim Suk Joo (Kim Myung Min) là một luật sư lừng danh có tiếng tăm địa vị trong xã hội, và được nhiều người biết đến. Để leo lên vị trí ngày hôm nay, Kim Suk Joo phải sử dụng những thủ đoạn dơ bẩn và đê hèn của mình để hạ bệ đối thủ. Nhưng sau 1 tai nạn, người đàn ông này đã mất hoàn toàn trí nhớ, trừ những kiến thức về ngành luật. Trong quá trình hồi phục, anh đã dần nhận ra sai lầm và tìm cách sửa chữa.Lee Ji Yoon (Park Min Young) vào vai một luật sư tới từ một công ty luật hạng 2 và trở thành người giúp đỡ cũng như trợ thủ đắc lực cho Kim Suk Joo.

Đạo diễn Park Jae Bum
Thời lượng 18 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer một khởi đầu mới, lịch chiếu một khởi đầu mới, ra mắt một khởi đầu mới, đặt vé một khởi đầu mới, vé xem phim một khởi đầu mới, khởi chiếu một khởi đầu mới, rạp chiếu một khởi đầu mới, thuyết minh một khởi đầu mới, phụ đề một khởi đầu mới, lồng tiếng một khởi đầu mới, giới thiệu một khởi đầu mới, 123phim một khởi đầu mới, cgv một khởi đầu mới, galaxy một khởi đầu mới, youtube một khởi đầu mới, full hd một khởi đầu mới

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...