Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cổ Vật Bị Đánh Cắp - The Monuments Men (2014)

8,981 lượt xem

The Monuments Men là những thước phim đầy tính nhân văn dựa trên tác phẩm văn học cùng tên, lấy cảm hứng từ thực tế của Robert M. Edsel với Bret Witter. Câu chuyện kể về một nhóm bảo vệ di tích được thành lập vào Thế Chiến thứ 2 nhằm truy tìm và bảo vệ những tác phẩm nghệ thuật có giá trị lịch sử khỏi bàn tay tàn phá của Đức quốc xã. Đây gần như là một nhiệm vụ bất khả thi khi một nhóm 7 người chỉ mới trải qua một khóa huấn luyện quân sự cơ bản phải liều mình tiếp cận những di tích bị vây quanh bởi nhiều lớp quân thù hung hãn, sãn sàng giết chết bất kỳ ai dám bén mảng lại gần khu vực cổ vật được lệnh tiêu hủy. Đó là cuộc chạy đua với thời gian để cứu lấy những thành tựu vĩ đại nhất của nhân loại. Đó là một cuộc chiến cam go mà bất kỳ sai sót nào cũng phải trả giá bằng cả tính mạng. Liệu 7 con người xa lạ, với những chuyên ngành khác nhau, sẽ làm gì để vượt qua những thử thách không tưởng để hoàn thành nhiệm vụ? Hay họ sẽ bỏ cuộc và để cho một 1000 văn hóa của nhân loại bị chôn vùi trong tham vọng thống trị tàn bạo? Câu trả lời sẽ được tìm thấy ở đoạn kết của bộ phim, đồng thời để lại trong lòng người xem những bài học sâu sắc về giá trị sống trong những bước ngoặc khó khăn và quan trọng.

Đạo diễn George Clooney
Thời lượng 118 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Quốc gia khác
trailer cổ vật bị đánh cắp, lịch chiếu cổ vật bị đánh cắp, ra mắt cổ vật bị đánh cắp, đặt vé cổ vật bị đánh cắp, vé xem phim cổ vật bị đánh cắp, khởi chiếu cổ vật bị đánh cắp, rạp chiếu cổ vật bị đánh cắp, thuyết minh cổ vật bị đánh cắp, phụ đề cổ vật bị đánh cắp, lồng tiếng cổ vật bị đánh cắp, giới thiệu cổ vật bị đánh cắp, 123phim cổ vật bị đánh cắp, cgv cổ vật bị đánh cắp, galaxy cổ vật bị đánh cắp, youtube cổ vật bị đánh cắp, full hd cổ vật bị đánh cắp

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...