Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mèo Mập Đi Phượt - Cats And Peachtopia

16 lượt xem
Một chú mèo tên là Blanket sống trong một khu chung cư với con trai mình, Cloak. Một ngày, mèo con Cloak vì tò mò về thế giới bên ngoài nên đã quyết định rời khỏi tổ ấm để tìm kiếm một chuyến phiêu lưu. Mục đích của chuyến phiêu lưu rất đặc biệt: tìm kiếm thiên đường của loài mèo trong truyền thuyết. Mèo bố Blanket trở nên vô cùng hoảng loạn vì không thấy con đâu, rốt cuộc cũng phải vượt qua nỗi sợ thế giới bên ngoài và lên đường tìm kiếm Cloak. Trên đường đi, Blanket cũng nhận được sự giúp đỡ từ một con mèo cái tên là Macaw. Liệu Cloak có thể tìm thấy thiên đường loài mèo? Mèo bố Blanket có tìm thấy Cloak hay không?
Đạo diễn Gary Wang
Diễn viên Diễn viên Gary Wang
Thời lượng 1 giờ 40
trailer mèo mập đi phượt, lịch chiếu mèo mập đi phượt, ra mắt mèo mập đi phượt, đặt vé mèo mập đi phượt, vé xem phim mèo mập đi phượt, khởi chiếu mèo mập đi phượt, rạp chiếu mèo mập đi phượt, thuyết minh mèo mập đi phượt, phụ đề mèo mập đi phượt, lồng tiếng mèo mập đi phượt, giới thiệu mèo mập đi phượt, 123phim mèo mập đi phượt, cgv mèo mập đi phượt, galaxy mèo mập đi phượt, youtube mèo mập đi phượt, full hd mèo mập đi phượt

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...