Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Bảo Vệ - The Protector (2005)

23,769 lượt xem

Trong The Protector, Tony Jaa hóa thân là chàng trai Kham đi tìm bầy voi quí của gia đình bị bọn gangter Châu Á bắt đi. Cuộc sống bình yên với những tập tục linh thiêng từ lâu đời của gia đình và thôn xóm Kham đột nhiên bị xúc phạm bởi những kẻ xa lạ. Để lấy lại danh dự gia đình và bắt bọn người bất lương kia phải trả giá, Kham đã phải dấn thân vào tận sào huyệt ở thành phố của chúng… Tom Yum Goong là tên một món ăn có hương vị chua cay đặc biệt làm rạng danh nền ẩm thực Thái. Với bộ phim Tom Yum Goong (The Protector) này, đạo diễn Prachya Pinkaew muốn giới thiệu rộng rãi tới công chúng quốc tế món võ cổ truyền nổi tiếng của Thái: Muay Thai. Với sự đầu tư sản xuất công phu quay tại Thái Lan và Úc, được phát hành bởi The Weinstein Company, The Protector đã giành được sự quan tâm đáng kể của báo giới Mỹ.

Đạo diễn Prachya Pinkaew
Thời lượng 108 phút
Phát hành 2005
Quốc gia Thái Lan
trailer người bảo vệ, lịch chiếu người bảo vệ, ra mắt người bảo vệ, đặt vé người bảo vệ, vé xem phim người bảo vệ, khởi chiếu người bảo vệ, rạp chiếu người bảo vệ, thuyết minh người bảo vệ, phụ đề người bảo vệ, lồng tiếng người bảo vệ, giới thiệu người bảo vệ, 123phim người bảo vệ, cgv người bảo vệ, galaxy người bảo vệ, youtube người bảo vệ, full hd người bảo vệ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...