Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sadko: Đại Chiến Thủy Quái - The Underwater Adventures Of Sadko

3 lượt xem
Vì khâm phục tài năng âm nhạc của Sadko, các vị thần biển khơi đã mời cậu đến cung điện để trình diễn âm nhạc. Tại đây, Sadko đã gặp gỡ và yêu nàng tiên cá Nastya. Để được rời khỏi thủy cung cùng với Nastya, Sadko phải chứng minh cho thần biển cả thấy sức mạnh và lòng can đảm của mình bằng cách đánh bại mụ phù thủy bạch tuộc độc ác đang âm mưu phá hoại thủy cung.
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 1 giờ 25
trailer sadko: đại chiến thủy quái, lịch chiếu sadko: đại chiến thủy quái, ra mắt sadko: đại chiến thủy quái, đặt vé sadko: đại chiến thủy quái, vé xem phim sadko: đại chiến thủy quái, khởi chiếu sadko: đại chiến thủy quái, rạp chiếu sadko: đại chiến thủy quái, thuyết minh sadko: đại chiến thủy quái, phụ đề sadko: đại chiến thủy quái, lồng tiếng sadko: đại chiến thủy quái, giới thiệu sadko: đại chiến thủy quái, 123phim sadko: đại chiến thủy quái, cgv sadko: đại chiến thủy quái, galaxy sadko: đại chiến thủy quái, youtube sadko: đại chiến thủy quái, full hd sadko: đại chiến thủy quái

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...