Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Chàng Trai Năm Ấy - To All the Boys I've Loved Before (2018)

2 lượt xem

Phim Những Chàng Trai Năm Ấy là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn cùng tên của Jenny Han. Nội dung nói về tình yêu trẻ trung, sôi nổi nhưng cũng đầy rắc rối, khổ sở; và cả tình cảm chị em trong gia đình vừa gắn bó, không thể tách rời, nhưng cũng vô cùng phức tạp.

Khi những bức thư tình của Lara Jean Song (cô gái người Mỹ gốc Hàn) viết cho 5 chàng trai mà cô từng yêu - những bức thư riêng tư mà cô không bao giờ có ý định để cho những anh chàng đó đọc - lại tình cờ được gửi đi hết, thì Lara phải tìm cách giải quyết vụ việc này. Đáng lo nhất là bức thư gửi cho anh người yêu cũ của chị gái của cô. Thực ra, cô đã ngừng yêu anh chàng này vào đúng cái ngày mà anh ta bắt đầu hẹn hò với chị gái cô... Mà liệu có thật là cô đã ngừng yêu anh ta không?

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Susan Johnson
Thời lượng 99
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những chàng trai năm ấy, lịch chiếu những chàng trai năm ấy, ra mắt những chàng trai năm ấy, đặt vé những chàng trai năm ấy, vé xem phim những chàng trai năm ấy, khởi chiếu những chàng trai năm ấy, rạp chiếu những chàng trai năm ấy, thuyết minh những chàng trai năm ấy, phụ đề những chàng trai năm ấy, lồng tiếng những chàng trai năm ấy, giới thiệu những chàng trai năm ấy, 123phim những chàng trai năm ấy, cgv những chàng trai năm ấy, galaxy những chàng trai năm ấy, youtube những chàng trai năm ấy, full hd những chàng trai năm ấy

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...