Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Đàn Ông Vĩ Đại - Big Man (2014)

71,761 lượt xem

Người Đàn Ông Vĩ Đại là câu chuyện về đứa trẻ mồ côi có cơ hội thay đổi cuộc đời mình khi trở thành người thừa kế giàu có nhưng lại vì thế mà chịu nhiều tổn thương, anh sẽ cố gắng bảo vệ những người thân yêu trước sự bất công. Kim Jie-hyeok (Kang Ji Hwan) mồ côi cha mẹ và phải trải qua một cuộc đời đầy khó khăn. Sau này, anh gặp bà Dal-suk - chủ một tiệm ăn nhỏ ở chợ. Kim Jie-hyeok coi bà như mẹ, đi theo bà về sống ở chợ. Anh đã làm việc rất chăm chỉ để có thể mở một cửa hàng riêng ngay trong khu chợ.Đột nhiên một ngày anh trở thành đứa con trai thất lạc của một gia đình sở hữu công ty hàng đầu HQ mang tên Huynsung. Mặc dù vậy, anh lại phát hiện ra trong chuyện này có những ý đồ dơ bẩn. Kể từ giây phút đó, Kim Jie-hyeok đã quyết định báo thù những người trong công ty Huynsung. Kim Jie-hyeok cũng có một quan hệ tình cảm với một phụ nữ tên là So Mi-ra - người mà anh gặp vào thời điểm quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Đạo diễn Ji Young Soo
Thời lượng 20 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer người đàn ông vĩ đại, lịch chiếu người đàn ông vĩ đại, ra mắt người đàn ông vĩ đại, đặt vé người đàn ông vĩ đại, vé xem phim người đàn ông vĩ đại, khởi chiếu người đàn ông vĩ đại, rạp chiếu người đàn ông vĩ đại, thuyết minh người đàn ông vĩ đại, phụ đề người đàn ông vĩ đại, lồng tiếng người đàn ông vĩ đại, giới thiệu người đàn ông vĩ đại, 123phim người đàn ông vĩ đại, cgv người đàn ông vĩ đại, galaxy người đàn ông vĩ đại, youtube người đàn ông vĩ đại, full hd người đàn ông vĩ đại

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...