Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Loài Chim Vô Danh - Birds Without Names / The Birds She Never Knew (2017)

1 lượt xem

Birds Without Names (Loài Chim Vô Danh) được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Mahokaru Numata và do Kazuya Shiraishi đạo diễn. Nó được chiếu trong phần Điện ảnh thế giới đương đại tại Liên hoan phim quốc tế Toronto năm 2017.

Towako (Yu Aoi) vẫn không thể quên tình cũ Kurosaki, mặc dù họ đã chia tay 8 năm trước. Towako hiện đang sống với một gã đàn ông tên là Jinji (Sadao Abe). Jinji lớn hơn cô 15 tuổi, Towako không ưa gì Jinji, một kẻ thấp hèn và thô tục, nhưng cô ấy sống chung vì lương của gã. Một ngày nọ, cô gặp Mizushima, một người đàn ông đã có vợ con. Anh ta khiến cô gợi nhớ về Kurosaki. Chẳng mấy chốc, cô ngoại tình với Mizushima. Một thám tử đến thăm Towako và nói với cô ấy rằng Kurosaki đang mất tích.

Đạo diễn Kazuya Shiraishi
Thời lượng 123
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer loài chim vô danh, lịch chiếu loài chim vô danh, ra mắt loài chim vô danh, đặt vé loài chim vô danh, vé xem phim loài chim vô danh, khởi chiếu loài chim vô danh, rạp chiếu loài chim vô danh, thuyết minh loài chim vô danh, phụ đề loài chim vô danh, lồng tiếng loài chim vô danh, giới thiệu loài chim vô danh, 123phim loài chim vô danh, cgv loài chim vô danh, galaxy loài chim vô danh, youtube loài chim vô danh, full hd loài chim vô danh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...