Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lam Thiên Bạch Vân - Somewhere Beyond the Mist (2017)

31 lượt xem

Angela (Stephy Tang Lai Yan đóng) là cảnh sát phụ trách vụ án của hai vợ chồng bị giết. Bố cô bị chứng mất trí, và luôn bị đau ở cổ. Với sự nhạy cảm trong thời kỳ mang thai, Angela phát hiện ra một khía cạnh khác lạ khi điều tra Connie. Connie mắc bệnh tim bẩm sinh, rất gần gũi với cậu bạn gay Eric. Không chịu được người bố dâm đãng, người mẹ khác lạ, Connie đã cùng Eric lên kế hoạch phạm tội.

Đạo diễn King-Wai Cheung
Thời lượng 88
Phát hành 2017
Quốc gia Hồng Kông
trailer lam thiên bạch vân, lịch chiếu lam thiên bạch vân, ra mắt lam thiên bạch vân, đặt vé lam thiên bạch vân, vé xem phim lam thiên bạch vân, khởi chiếu lam thiên bạch vân, rạp chiếu lam thiên bạch vân, thuyết minh lam thiên bạch vân, phụ đề lam thiên bạch vân, lồng tiếng lam thiên bạch vân, giới thiệu lam thiên bạch vân, 123phim lam thiên bạch vân, cgv lam thiên bạch vân, galaxy lam thiên bạch vân, youtube lam thiên bạch vân, full hd lam thiên bạch vân

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...