Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thung Lũng Sói - Wolf Creek (2005)

14,364 lượt xem

Chuyện trong phim: Hai người phụ nữ Anh và một người đàn ông Australia đi cắm trại trong công viên quốc gia Wolf Creek ở Australia. Khi xe hỏng giữa đường, cả ba đi nhờ xe một người đàn ông, chính là một tên sát nhân hàng loạt. Họ bị bắt về sào huyệt của hắn và chịu sự tra tấn, hành hạ dã manChuyện có thật: Nhà biên kịch Greg McLean cho biết ông hư cấu khá nhiều chi tiết trong Wolf Creek, nhưng ý tưởng chính vẫn dựa trên câu chuyện có thật về hai tên sát nhân người Australia - Bradley John Murdoch và Ivan Milat. Bradley từng bắt cóc và giết một khách du lịch người Anh vào tháng 7/2001. Ivan thì từng giăng bẫy nhiều khách du lịch nước ngoài, đưa họ vào rừng để tra tấn trong những năm 1990. Câu chuyện về hai tên sát nhân này đều từng khiến người dân Australia sợ hãi và phẫn nộ.

Đạo diễn Greg Mclean
Thời lượng 99 phút
Phát hành 2005
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thung lũng sói, lịch chiếu thung lũng sói, ra mắt thung lũng sói, đặt vé thung lũng sói, vé xem phim thung lũng sói, khởi chiếu thung lũng sói, rạp chiếu thung lũng sói, thuyết minh thung lũng sói, phụ đề thung lũng sói, lồng tiếng thung lũng sói, giới thiệu thung lũng sói, 123phim thung lũng sói, cgv thung lũng sói, galaxy thung lũng sói, youtube thung lũng sói, full hd thung lũng sói

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...