Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ông Trùm Phía Sau - A or B (2018)

2 lượt xem

Zhong Xiaonian (Xu Zheng) là một doanh nhân tàn nhẫn đã kiếm được một tài sản bằng cách sử dụng giao dịch nội gián và tống tiền, với sự giúp đỡ của đối tác cũ của ông Tang Wanyuan (Wang Yanhui). Nhưng điều này đã làm tổn hại đến cuộc hôn nhân của anh với Wei Simeng (Wang Likun), người đã từ bỏ sự nghiệp báo chí của mình cho anh ta, nhưng bây giờ là vào cuối thời gian của cô và muốn ly hôn.

Một ngày nọ, Zhong tỉnh dậy một mình trong biệt thự của mình: anh bị nhốt trong phòng ngủ của mình, và cửa sổ đã được xếp lên. Một người gọi bí ẩn thông báo cho anh ta rằng anh ta phải chơi một trò chơi: anh ta sẽ được đưa ra một loạt các lựa chọn không thể giữa một lựa chọn đau khổ A (ví dụ, công khai tiết lộ anh ta đang trốn thuế) và một lựa chọn không đau đớn B (chẳng hạn như hy sinh một bạn bè) - không chọn sẽ dẫn đến cả hai tùy chọn được thi hành. Trong khi cố gắng trốn thoát và khám phá danh tính của kẻ hành hạ.

Đạo diễn Pengyuan Ren
Thời lượng 113
Phát hành 2018
Quốc gia Trung Quốc
trailer ông trùm phía sau, lịch chiếu ông trùm phía sau, ra mắt ông trùm phía sau, đặt vé ông trùm phía sau, vé xem phim ông trùm phía sau, khởi chiếu ông trùm phía sau, rạp chiếu ông trùm phía sau, thuyết minh ông trùm phía sau, phụ đề ông trùm phía sau, lồng tiếng ông trùm phía sau, giới thiệu ông trùm phía sau, 123phim ông trùm phía sau, cgv ông trùm phía sau, galaxy ông trùm phía sau, youtube ông trùm phía sau, full hd ông trùm phía sau

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...