Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vai Diễn Nặng Đô - Top Star (2014)

9,461 lượt xem

Tae Sik là một nhà quản lý tài năng ôm mộng trở thành một diễn viên thực thụ. Trong một dịp tình cờ, anh nhận một vai phụ trong một bộ phim của Woo Joon. Cơ hội được Tae Sik tận dụng tối đa và ngày càng dấn sâu vào showbiz. Sau khi nổi tiếng không thua kém gì Won Joon, Tae Sik muốn chiếm hữu luôn Mi Na, bạn gái Won Joon. Không dừng ở đó, Tae Sik đang bất chấp mọi thủ đoạn và âm mưu tung ra bí mật của Won Joon để làm tiêu tan cả sự nghiệp của đối thủ mình. Tất nhiên, Won Joon không thể để yên..

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Park Joong-hoon
Thời lượng 90 Phút
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer vai diễn nặng đô, lịch chiếu vai diễn nặng đô, ra mắt vai diễn nặng đô, đặt vé vai diễn nặng đô, vé xem phim vai diễn nặng đô, khởi chiếu vai diễn nặng đô, rạp chiếu vai diễn nặng đô, thuyết minh vai diễn nặng đô, phụ đề vai diễn nặng đô, lồng tiếng vai diễn nặng đô, giới thiệu vai diễn nặng đô, 123phim vai diễn nặng đô, cgv vai diễn nặng đô, galaxy vai diễn nặng đô, youtube vai diễn nặng đô, full hd vai diễn nặng đô

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...