Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những đêm hè nhớ đời - Hot Summer Nights (2018)

6 lượt xem

Sau cái chết của người cha, cậu thiếu niên vụng về Daniel buộc phải đến ở cùng người dì tại Cape Cod. Kể từ đây, cuộc sống có phần “thất bại” của anh chàng thay đổi 180 độ. Daniel dần kết thân với đám con trai địa phương và có hẳn một cô bạn gái. Tuy nhiên, điều đáng nói là hàng xóm kiêm đối tác làm ăn của cậu là một gã thanh niên chuyên phân phối ma túy (Alex Roe), trong khi bạn gái (Maika Monroe) là cô em gái bí ẩn của một người bạn mới.

“Hot Summer Nights” hứa hẹn sẽ là một tác phẩm dành cho tuổi trẻ nổi loạn, với tình yêu, sự cám dỗ và cả niềm khát khao được khẳng định mình.

Đạo diễn Elijah Bynum
Thời lượng 107
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những đêm hè nhớ đời, lịch chiếu những đêm hè nhớ đời, ra mắt những đêm hè nhớ đời, đặt vé những đêm hè nhớ đời, vé xem phim những đêm hè nhớ đời, khởi chiếu những đêm hè nhớ đời, rạp chiếu những đêm hè nhớ đời, thuyết minh những đêm hè nhớ đời, phụ đề những đêm hè nhớ đời, lồng tiếng những đêm hè nhớ đời, giới thiệu những đêm hè nhớ đời, 123phim những đêm hè nhớ đời, cgv những đêm hè nhớ đời, galaxy những đêm hè nhớ đời, youtube những đêm hè nhớ đời, full hd những đêm hè nhớ đời

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...