Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cô Dâu Tuổi Teen / Chưa Hẳn Là Người Lớn Nhưng Cũng Không Phải Trẻ Con - Teen Bride / That Is Not a Child But a Minor (2017)

152 lượt xem

Oriyama Karin 16 tuổi, một nữ sinh trung học giàu có và hư hỏng. Công chúa bị cha mẹ thúc đẩy phải kết hôn với cậu nam sinh 18 tuổi đội trưởng đội bóng đá trung học đẹp trai nổi tiếng và là idol của các cô gái - Tsuruki Nao vì lời hứa với bố mẹ cô. Karin ban đầu cảm thấy căm ghét nhưng sau đó cô ấy hiến dâng bản thân cho đam mê của tuổi trẻ và chấp nhận, vì nghĩ rằng đối với họ sẽ thoải mái bởi vì họ giàu có nhưng, bất ngờ, tổ ấm mà bố mẹ họ đã chuẩn bị là bãi rác từ những thứ họ bỏ đi để của hồi môn cho họ. Và như thể nó vẫn chưa đủ là cuộc sống như tiểu thuyết, đám cưới phải được giữ bí mật . Đồng thời Izusu Ebina bạn thời thơ ấu của Karin cũng yêu cô ấy.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Tsutomu Hanabusa
Thời lượng 105
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer cô dâu tuổi teen / chưa hẳn là người lớn nhưng cũng không phải trẻ con, lịch chiếu cô dâu tuổi teen / chưa hẳn là người lớn nhưng cũng không phải trẻ con, ra mắt cô dâu tuổi teen / chưa hẳn là người lớn nhưng cũng không phải trẻ con, đặt vé cô dâu tuổi teen / chưa hẳn là người lớn nhưng cũng không phải trẻ con, vé xem phim cô dâu tuổi teen / chưa hẳn là người lớn nhưng cũng không phải trẻ con, khởi chiếu cô dâu tuổi teen / chưa hẳn là người lớn nhưng cũng không phải trẻ con, rạp chiếu cô dâu tuổi teen / chưa hẳn là người lớn nhưng cũng không phải trẻ con, thuyết minh cô dâu tuổi teen / chưa hẳn là người lớn nhưng cũng không phải trẻ con, phụ đề cô dâu tuổi teen / chưa hẳn là người lớn nhưng cũng không phải trẻ con, lồng tiếng cô dâu tuổi teen / chưa hẳn là người lớn nhưng cũng không phải trẻ con, giới thiệu cô dâu tuổi teen / chưa hẳn là người lớn nhưng cũng không phải trẻ con, 123phim cô dâu tuổi teen / chưa hẳn là người lớn nhưng cũng không phải trẻ con, cgv cô dâu tuổi teen / chưa hẳn là người lớn nhưng cũng không phải trẻ con, galaxy cô dâu tuổi teen / chưa hẳn là người lớn nhưng cũng không phải trẻ con, youtube cô dâu tuổi teen / chưa hẳn là người lớn nhưng cũng không phải trẻ con, full hd cô dâu tuổi teen / chưa hẳn là người lớn nhưng cũng không phải trẻ con

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...