Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bà Góa Và Tên Trộm - Villain And Widow (2011)

14,936 lượt xem

Villain and Widow kể về Yeon Joo (Kim Hye Soo), một người phụ nữ xinh đẹp nhưng độc miệng lại mắc bệnh trầm cảm, sống cùng con gái trong một ngôi nhà khá rộng rãi. Hai mẹ con Yeon Joo gặp khó khăn về kinh tế nên quyết định cho Jang In (Han Seok Gyu), người đàn ông tự xưng là tiểu thuyết gia thuê căn gác hai. Thế nhưng, vị tiểu thuyết gia đó tới nhà Yeon Joo là có mục đích, lại không ngừng dòm ngó xung quanh. Từ đó, giữa Yeon Joo và Jang In nảy sinh câu chuyện vừa hài hước vừa bí ẩn.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Son Jae Gon
Diễn viên Kim Hye Soo Han Seok Gyu
Thời lượng 90 Phút
Phát hành 2011
Quốc gia Hàn Quốc
trailer bà góa và tên trộm, lịch chiếu bà góa và tên trộm, ra mắt bà góa và tên trộm, đặt vé bà góa và tên trộm, vé xem phim bà góa và tên trộm, khởi chiếu bà góa và tên trộm, rạp chiếu bà góa và tên trộm, thuyết minh bà góa và tên trộm, phụ đề bà góa và tên trộm, lồng tiếng bà góa và tên trộm, giới thiệu bà góa và tên trộm, 123phim bà góa và tên trộm, cgv bà góa và tên trộm, galaxy bà góa và tên trộm, youtube bà góa và tên trộm, full hd bà góa và tên trộm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...