Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tâm Trạng Khi Yêu - In The Mood For Love (2000)

18,330 lượt xem

Phim Tâm Trạng Khi Yêu là một bản tình ca buồn, với tiết tấu chậm rãi, tỉ mỉ và chau chuốt của đạo diễn Vương Gia Vệ dưới nét diễn xuất tinh tế của Trương Mạn Ngọc và Lương Triều Vỹ. Hongkong năm 1962, cuộc sống của đại đa số người trong xã hội đều gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng trong sự chật vật của đời thường, người ta vẫn thấy lóe lên những tình yêu rất đẹp, đẹp trong sự giằng xé giữa bổn phận và xúc cảm rất đời với dư vị nhẹ nhàng, êm dịu.

Đạo diễn Vương Gia Vệ
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2000
Quốc gia Hồng Kông
trailer tâm trạng khi yêu, lịch chiếu tâm trạng khi yêu, ra mắt tâm trạng khi yêu, đặt vé tâm trạng khi yêu, vé xem phim tâm trạng khi yêu, khởi chiếu tâm trạng khi yêu, rạp chiếu tâm trạng khi yêu, thuyết minh tâm trạng khi yêu, phụ đề tâm trạng khi yêu, lồng tiếng tâm trạng khi yêu, giới thiệu tâm trạng khi yêu, 123phim tâm trạng khi yêu, cgv tâm trạng khi yêu, galaxy tâm trạng khi yêu, youtube tâm trạng khi yêu, full hd tâm trạng khi yêu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...