Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Captain America: Chiến Binh Mùa Đông - Captain America: The Winter Soldier (2014)

224,487 lượt xem

Tiếp nối thành công của phần phim trước, tháng 4 này sẽ là sự trở lại được nhiều người mong đợi của CAPTAIN AMERICA – CHIẾN BINH MÙA ĐÔNG. Khán giả sẽ tiếp tục được theo dõi câu chuyện về người anh hùng đã bỏ lỡ hơn nửa thế kỷ của cuộc đời, và giờ đây phải khó khăn hòa nhập lại vào cuộc sống hiện đại trong vai trò người bảo vệ hòa bình cho chính phủ.Sự dằn vặt của anh giữa việc tuân lệnh thượng cấp và trở thành một thứ công cụ chiến tranh hay được hành đông theo lý tưởng chính nghĩa của bản thân vẫn tiếp diễn. Lần này, đối thủ của Đại Úy Mỹ sẽ là một kẻ mang số phận gần giống như anh, một cyborg với cái tên Winter Soldier – Chiến Binh Mùa Đông. Một lần nữa hòa bình thế giới lại bị đe dọa, và theo lệnh S.H.I.E.L.D anh phải ra tay trừ khử kẻ đó.

Đạo diễn Anthony Russo Joe Russo
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer captain america: chiến binh mùa đông, lịch chiếu captain america: chiến binh mùa đông, ra mắt captain america: chiến binh mùa đông, đặt vé captain america: chiến binh mùa đông, vé xem phim captain america: chiến binh mùa đông, khởi chiếu captain america: chiến binh mùa đông, rạp chiếu captain america: chiến binh mùa đông, thuyết minh captain america: chiến binh mùa đông, phụ đề captain america: chiến binh mùa đông, lồng tiếng captain america: chiến binh mùa đông, giới thiệu captain america: chiến binh mùa đông, 123phim captain america: chiến binh mùa đông, cgv captain america: chiến binh mùa đông, galaxy captain america: chiến binh mùa đông, youtube captain america: chiến binh mùa đông, full hd captain america: chiến binh mùa đông

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...