Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nàng dâu đi mượn / Tìm vợ cho bà - Bride for Rent (2014)

3 lượt xem

Vào đêm trước ngày sinh nhật thứ 25 của mình, ngày nhận được tiền từ quỹ ủy thác, Rocco tiệc tùng, say xỉn và mất tất cả số tiền vào trận đấu poker. Anh mắc kẹt trong tình thế tiến thoái lưỡng nan: anh buộc phải khiến số tiền sinh lời, bằng không, anh sẽ mất đi đối tác quan trọng để có thể đánh bại công ty thương mại truyền hình của bố mình. Cùng lúc đó, Rocky cần tiền để trả tiền thuê nhà, bằng không cô sẽ trở thành người vô gia cư.

Chỉ có một cách duy nhất để Rocco lấy được tiền từ quỹ ủy thác, đó là đáp ứng yêu cầu của bà ngoại – kết hôn. Rocky đã đồng ý giả làm vợ của Rocco để kiếm một khoản phí. Khi chung sống cùng nhau, Rocco và Rocky phải đối mặt hết vấn đề này tới vấn đề khác, buộc họ không còn cách nào ngoài chịu đựng và giúp đỡ lẫn nhau. Phiền phức nảy sinh khi họ bắt đầu có cảm giác với nhau, khiến sự ràng buộc giữa họ càng mạnh mẽ hơn.


Đạo diễn Mae Czarina Cruz
Thời lượng 115
Phát hành 2014
trailer nàng dâu đi mượn / tìm vợ cho bà, lịch chiếu nàng dâu đi mượn / tìm vợ cho bà, ra mắt nàng dâu đi mượn / tìm vợ cho bà, đặt vé nàng dâu đi mượn / tìm vợ cho bà, vé xem phim nàng dâu đi mượn / tìm vợ cho bà, khởi chiếu nàng dâu đi mượn / tìm vợ cho bà, rạp chiếu nàng dâu đi mượn / tìm vợ cho bà, thuyết minh nàng dâu đi mượn / tìm vợ cho bà, phụ đề nàng dâu đi mượn / tìm vợ cho bà, lồng tiếng nàng dâu đi mượn / tìm vợ cho bà, giới thiệu nàng dâu đi mượn / tìm vợ cho bà, 123phim nàng dâu đi mượn / tìm vợ cho bà, cgv nàng dâu đi mượn / tìm vợ cho bà, galaxy nàng dâu đi mượn / tìm vợ cho bà, youtube nàng dâu đi mượn / tìm vợ cho bà, full hd nàng dâu đi mượn / tìm vợ cho bà

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...