Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đánh Thức Tội Ác - Patrick (2013)

35,803 lượt xem

Khi một cô y tá trẻ bắt đầu làm việc tại một bệnh viện tâm thần bị cô lập, cô nhanh chóng trở nên thích thú với Patrick, một bộ não bệnh nhân chết là đối tượng của các thí nghiệm độc ác và bất thường một nhà khoa học điên của. Những gì bắt đầu như là một niềm đam mê vô tội một cách nhanh chóng mất một lượt nham hiểm như Patrick bắt đầu sử dụng sức mạnh tâm linh của mình để thao tác của mình từng cử động, và gửi cuộc sống của cô rơi vào vòng xoáy khủng khiếp ngoài tầm kiểm soát.

Đạo diễn Mark Hartley
Thời lượng 96 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đánh thức tội ác, lịch chiếu đánh thức tội ác, ra mắt đánh thức tội ác, đặt vé đánh thức tội ác, vé xem phim đánh thức tội ác, khởi chiếu đánh thức tội ác, rạp chiếu đánh thức tội ác, thuyết minh đánh thức tội ác, phụ đề đánh thức tội ác, lồng tiếng đánh thức tội ác, giới thiệu đánh thức tội ác, 123phim đánh thức tội ác, cgv đánh thức tội ác, galaxy đánh thức tội ác, youtube đánh thức tội ác, full hd đánh thức tội ác

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...