Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cô Dâu 8 Năm - The 8-Year Engagement / Bride for 8 Years (2017)

18 lượt xem

"Cô Dâu 8 Năm" được ra mắt dưới dạng phim điện ảnh được tái dựng từ quyển bán tự truyện 8 Nen Goshi no Hanayome Kimi no Me ga Sametanara (tạm dịch Cô Dâu 8 Năm, Nếu Như Em Tỉnh Lại) của cặp vợ chồng Nakahara Hisashi và Nakahara Mai.

"Cô Dâu 8 Năm" sẽ tái hiện lại mối tình hơn 8 năm nhiều nước mắt và cũng chứa chan niềm vui của gia đình Nakahara. Nếu một mai vị hôn thê của bạn lâm trọng bệnh, người đàn ông như thế nào mới có thể đủ kiên nhẫn và yêu thương để chờ đợi cô ấy phục hồi suốt gần một thập kỷ đời người?

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Takahisa Zeze
Thời lượng 119
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer cô dâu 8 năm, lịch chiếu cô dâu 8 năm, ra mắt cô dâu 8 năm, đặt vé cô dâu 8 năm, vé xem phim cô dâu 8 năm, khởi chiếu cô dâu 8 năm, rạp chiếu cô dâu 8 năm, thuyết minh cô dâu 8 năm, phụ đề cô dâu 8 năm, lồng tiếng cô dâu 8 năm, giới thiệu cô dâu 8 năm, 123phim cô dâu 8 năm, cgv cô dâu 8 năm, galaxy cô dâu 8 năm, youtube cô dâu 8 năm, full hd cô dâu 8 năm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...