Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đảo Hải Tặc: Cuộc Phiêu Lưu Đến Vùng Đất Nebulandia - One Piece Special: Adventure of Nebulandia (2015)

71 lượt xem

Trong tập phim này đặc biệt này, nhóm Mũ Rơm sẽ lại chiến đấu với băng hải tặc Foxy tại Tân Thế Giới, trên một hòn đảo mang tên Nebulandia. Trong khi Zoro và Sanji đang thi thố ăn uống thì họ ăn phải một loại nấm vô dụng nên trở lên lười nhác, và cuối cùng bị tống vào một chiếc lồng. Toàn bộ kế hoạch đều do một tay quân sư tài ba Komei (nhân vật ngoại truyện) bố trí, nhằm mục đích tiêu hao sức mạnh của băng Mũ Rơm.

Thủy thủ đoàn băng Mũ Rơm đã lần theo dấu vết để đi cứu đồng đội, nhưng cuối cùng lại rơi vào một miền đất lạ lẫm có tên là "Nelulandia", nơi quanh năm bao phủ bởi sương mù của biển, khiến cho năng lực Trái Ác Quỷ trở nên vô dụng. Thật không may đối với băng Mũ Rơm, họ đã bị tấn công bởi chiến lược tinh anh của nhà quân sư tài ba kia. Liệu băng Mũ Rơm có an toàn thoát khỏi hòn đảo kỳ bí này hay không?

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Kônosuke Uda
Thời lượng 106
Phát hành 2015
Quốc gia Nhật Bản
trailer đảo hải tặc: cuộc phiêu lưu đến vùng đất nebulandia, lịch chiếu đảo hải tặc: cuộc phiêu lưu đến vùng đất nebulandia, ra mắt đảo hải tặc: cuộc phiêu lưu đến vùng đất nebulandia, đặt vé đảo hải tặc: cuộc phiêu lưu đến vùng đất nebulandia, vé xem phim đảo hải tặc: cuộc phiêu lưu đến vùng đất nebulandia, khởi chiếu đảo hải tặc: cuộc phiêu lưu đến vùng đất nebulandia, rạp chiếu đảo hải tặc: cuộc phiêu lưu đến vùng đất nebulandia, thuyết minh đảo hải tặc: cuộc phiêu lưu đến vùng đất nebulandia, phụ đề đảo hải tặc: cuộc phiêu lưu đến vùng đất nebulandia, lồng tiếng đảo hải tặc: cuộc phiêu lưu đến vùng đất nebulandia, giới thiệu đảo hải tặc: cuộc phiêu lưu đến vùng đất nebulandia, 123phim đảo hải tặc: cuộc phiêu lưu đến vùng đất nebulandia, cgv đảo hải tặc: cuộc phiêu lưu đến vùng đất nebulandia, galaxy đảo hải tặc: cuộc phiêu lưu đến vùng đất nebulandia, youtube đảo hải tặc: cuộc phiêu lưu đến vùng đất nebulandia, full hd đảo hải tặc: cuộc phiêu lưu đến vùng đất nebulandia

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...