Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng - Along With The Gods 2: The Last 49 Days

3 lượt xem
Sau màn chào sân thành công ngoài sức tưởng tượng của Thử thách thần chết vào cuối năm 2017, phần 2 của series phim này dự kiến sẽ chính thức được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 10/8 với tựa đề Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng. Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng (Along with the Gods 2: The last 49 days) tiếp tục là câu chuyện của những linh hồn thuần khiết sau khi kết thúc cuộc sống ở dương gian, cùng với sự đồng hành và bảo vệ của ba vị vệ thần. Linh hồn thuần khiết thứ 50 của ba vệ thần lần này là Su Hong – linh hồn thuần khiết cuối cùng có đủ khả năng giúp ba vệ thần được đầu thai chuyển sang kiếp khác. Nội dung phần hai được tiết lộ sẽ hấp dẫn hơn phần một rất nhiều khi thân phận ba vệ thần dần được hé lộ - điều luôn được giấu kín trong phần một của series phim. Đặc biệt mọi chuyện dần trở nên gay cấn hơn khi ba vệ thần dần lấy lại những ký ức của kiếp trước thông qua Gia Thần – một vị thần có quyền lực lớn ở thế giới thực. Những bị kịch của ba vệ thần cùng với những lỗi lầm của Su Hong chắc chắn sẽ khiến người xem cực kỳ tò mò và hứng thú. Dàn diễn viên chính trong phần hai chỉ có một sự thay đổi nhỏ, đó là nam diễn viên Cha Tea-huyn sẽ nhường vai nam chính cho Ma Dong Seok. Còn ba vệ thần vẫn là những gương mặt quen thuộc của phần một. Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng được kỳ vọng sẽ thành công rực rỡ không kém phần trước. Hãy cùng chờ đón tác phẩm này nhé.  
Đạo diễn Yong-hwa Kim
Thời lượng 1 giờ 40
trailer thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng, lịch chiếu thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng, ra mắt thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng, đặt vé thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng, vé xem phim thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng, khởi chiếu thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng, rạp chiếu thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng, thuyết minh thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng, phụ đề thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng, lồng tiếng thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng, giới thiệu thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng, 123phim thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng, cgv thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng, galaxy thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng, youtube thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng, full hd thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...