Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thiên Niên Kỷ 2: Cô Gái Đùa Với Lửa - Millennium 2: The Girl Who Played with Fire (2009)

2 lượt xem

Cô Gái Đùa Với Lửa là bộ phim chuyển thể từ cuốn thứ hai của bộ ba tiểu thuyết trinh thám Thiên Niên Kỷ (Millennium) của nhà văn Thụy Điển Stieg Larsson. Cô Gái Đùa Với Lửa là một cuộc săn đuổi mang màu sắc trinh thám giữa những người phá án một đường dây buôn bán tình dục với một cô gái bị tình nghi giết chết ba mạng người.

Salander (Cô gái có hình xăm rồng) bị buộc tội giết 3 người và để chứng minh được mình vô tội, cô phải nhờ đến sự giúp đỡ của người đồng hành Mikael Blomkvist (Michael Nyqvist) - một nhà báo cánh tả hoàn toàn tin tưởng ở cô. Sử dụng những phương pháp khác biệt, Mikael đã nói chuyện với những nghi phạm, còn Lisbeth hack mạng máy tính lấy những thông tin cần thiết. Từ đó hai người đã tìm được những mối liên hệ bí mật giữa nhiều điệp viên, quan chức chính phủ, và những tay buôn bán phụ nữ quốc tế.

Đạo diễn Daniel Alfredson
Thời lượng 129
Phát hành 2009
trailer thiên niên kỷ 2: cô gái đùa với lửa, lịch chiếu thiên niên kỷ 2: cô gái đùa với lửa, ra mắt thiên niên kỷ 2: cô gái đùa với lửa, đặt vé thiên niên kỷ 2: cô gái đùa với lửa, vé xem phim thiên niên kỷ 2: cô gái đùa với lửa, khởi chiếu thiên niên kỷ 2: cô gái đùa với lửa, rạp chiếu thiên niên kỷ 2: cô gái đùa với lửa, thuyết minh thiên niên kỷ 2: cô gái đùa với lửa, phụ đề thiên niên kỷ 2: cô gái đùa với lửa, lồng tiếng thiên niên kỷ 2: cô gái đùa với lửa, giới thiệu thiên niên kỷ 2: cô gái đùa với lửa, 123phim thiên niên kỷ 2: cô gái đùa với lửa, cgv thiên niên kỷ 2: cô gái đùa với lửa, galaxy thiên niên kỷ 2: cô gái đùa với lửa, youtube thiên niên kỷ 2: cô gái đùa với lửa, full hd thiên niên kỷ 2: cô gái đùa với lửa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...