Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mặt Trời Hoàn Hảo - The Full Sun (2014)

24,195 lượt xem

Bộ phim The Full Sun ( tạm dịch Mặt Trời Hoàn Hảo) do KBS2 sản xuất với sự tham gia của các diễn viên :  Yoon Kye Sang, Han Ji Hye, Jo Jin Woong, Son Ho Joon, Kim Yoo Ri. Nội Dung phim : Trong đêm khai mạc triển lãm viên ngọc quyến rũ ở Bangkok, một tiếng súng vang lên. Vị hôn phu Han Young Won bị sát hại và Jung Se Ro là người bị đổ lỗi cho giết vị hôn phu của Young Won.Năm năm sau, Se Ro đã có một cuộc sống mới với một cái tên mới, và Young Won, vẫn lạnh lùng như xưa. Se Ro với mong muốn trả thù và tin rằng Han Young Won và Bel Laffair là 2 kẻ thù đã phá hủy cuộc đời mình, tuy nhiên hai người lại có tình cảm với nhau.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Bae Kyung Soo
Thời lượng 16 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer mặt trời hoàn hảo, lịch chiếu mặt trời hoàn hảo, ra mắt mặt trời hoàn hảo, đặt vé mặt trời hoàn hảo, vé xem phim mặt trời hoàn hảo, khởi chiếu mặt trời hoàn hảo, rạp chiếu mặt trời hoàn hảo, thuyết minh mặt trời hoàn hảo, phụ đề mặt trời hoàn hảo, lồng tiếng mặt trời hoàn hảo, giới thiệu mặt trời hoàn hảo, 123phim mặt trời hoàn hảo, cgv mặt trời hoàn hảo, galaxy mặt trời hoàn hảo, youtube mặt trời hoàn hảo, full hd mặt trời hoàn hảo

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...