Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thiên Niên Kỷ 1: Cô Gái Có Hình Xăm Rồng - Millennium 1: The Girl with the Dragon Tattoo (2009)

6 lượt xem

Cô Gái Có Hình Xăm Rồng là bộ phim chuyển thể từ cuốn sách đầu tiên trong bộ ba tiểu thuyết trinh thám Thiên Niên Kỷ (Millennium) của nhà văn Thụy Điển Stieg Larsson. Nhân vật chính Lisbeth Salander được ví như là một Sherlock Holmes phiên bản nữ bởi khả năng điều tra, phá án tài tình như một thám tử chuyên nghiệp.

Henrik Vanger, người đứng đầu dòng họ Vanger danh giá, đã ở tuổi ngoài 80 nhưng vẫn quyết tìm ra sự thật đằng sau vụ mất tích của cô cháu gái Harriet. Mikael Blomkvist, một hiệp sĩ trong làng báo, bị tổn hại uy tín trong một vụ vu cáo, được thuê để đào xới tận gốc câu chuyện về Harriet. Lisbeth Salander, một cô gái 24 tuổi mình mẩy đầy xăm trổ, một hacker thiên tài sở hữu sự khôn ngoan của một người gấp đôi tuổi mình.

Bộ đôi kỳ quặc Blomkvist và Salander đã phát hiện ra mạch tội ác xấu xa tưởng chừng như vĩnh viễn bị che đậy trong dòng họ Vanger, những mánh tham nhũng bẩn thỉu ở đỉnh cao ngành công nghiệp Thụy Điển... tất cả lớp lang đan cài vào nhau như định mệnh.

Đạo diễn Niels Arden Oplev
Thời lượng 152
Phát hành 2009
trailer thiên niên kỷ 1: cô gái có hình xăm rồng, lịch chiếu thiên niên kỷ 1: cô gái có hình xăm rồng, ra mắt thiên niên kỷ 1: cô gái có hình xăm rồng, đặt vé thiên niên kỷ 1: cô gái có hình xăm rồng, vé xem phim thiên niên kỷ 1: cô gái có hình xăm rồng, khởi chiếu thiên niên kỷ 1: cô gái có hình xăm rồng, rạp chiếu thiên niên kỷ 1: cô gái có hình xăm rồng, thuyết minh thiên niên kỷ 1: cô gái có hình xăm rồng, phụ đề thiên niên kỷ 1: cô gái có hình xăm rồng, lồng tiếng thiên niên kỷ 1: cô gái có hình xăm rồng, giới thiệu thiên niên kỷ 1: cô gái có hình xăm rồng, 123phim thiên niên kỷ 1: cô gái có hình xăm rồng, cgv thiên niên kỷ 1: cô gái có hình xăm rồng, galaxy thiên niên kỷ 1: cô gái có hình xăm rồng, youtube thiên niên kỷ 1: cô gái có hình xăm rồng, full hd thiên niên kỷ 1: cô gái có hình xăm rồng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...