Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lời Hứa Trong Đêm Hội - Yakusoku no Nanaya Matsuri (2018)

5 lượt xem

Mihara Shouma là một học sinh cao trung năm nhất. Shouma đã không gặp người bạn tốt của mình Atsushi trong ba năm rưỡi, kể từ khi họ mất liên lạc với nhau sau khi tốt nghiệp tiểu học. Một ngày nọ, Atsushi liên lạc với Shouma để mời anh đến một lễ hội hiếm hoi, để họ có thể gặp gỡ và nói chuyện. Shoma đi đến Lễ hội Thất tịch sâu trong núi, nhưng Atsushi lại không có ở đó. Thay vào đó, một cô gái tên là Shiori, người cũng có một người mà cô ấy muốn gặp ở đó. Người quản lý chương trình của lễ hội, Kanna, gợi ý rằng anh ấy ở lại cho đến khi lễ hội kết thúc, và vì thế Shouma và Shiori giúp Kanna chuẩn bị cho lễ hội. Shouma và Shiori sau đó bị cuốn vào một số sự kiện kỳ lạ xảy ra trong thị trấn.

Đạo diễn Kazuya Murata
Thời lượng 62
Phát hành 2018
Quốc gia Nhật Bản
trailer lời hứa trong đêm hội, lịch chiếu lời hứa trong đêm hội, ra mắt lời hứa trong đêm hội, đặt vé lời hứa trong đêm hội, vé xem phim lời hứa trong đêm hội, khởi chiếu lời hứa trong đêm hội, rạp chiếu lời hứa trong đêm hội, thuyết minh lời hứa trong đêm hội, phụ đề lời hứa trong đêm hội, lồng tiếng lời hứa trong đêm hội, giới thiệu lời hứa trong đêm hội, 123phim lời hứa trong đêm hội, cgv lời hứa trong đêm hội, galaxy lời hứa trong đêm hội, youtube lời hứa trong đêm hội, full hd lời hứa trong đêm hội

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...