Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Huyền Thoại Rồng Thiêng - Legend of the Millennium Dragon (2011)

1 lượt xem

Một cuộc hành trình ngoạn mục của người anh hùng trẻ tuổi vô tình bị đẩy vào một thời quá khứ xa xưa bí ẩn đầy các quái vật, những con rồng, và quyền năng bí ẩn kỳ lạ. Trải qua hàng loạt các trận chiến và phiêu lưu trong thế giới đó, Jun, một cậu bé học sinh trung học nhút nhát đã biến thành một anh hùng chiến đấu chống lại cái ác và bảo vệ sự hài hòa và bình yên trên thế giới.

Đạo diễn Hirotsugu Kawasaki
Thời lượng 100
Phát hành 2011
Quốc gia Nhật Bản
trailer huyền thoại rồng thiêng, lịch chiếu huyền thoại rồng thiêng, ra mắt huyền thoại rồng thiêng, đặt vé huyền thoại rồng thiêng, vé xem phim huyền thoại rồng thiêng, khởi chiếu huyền thoại rồng thiêng, rạp chiếu huyền thoại rồng thiêng, thuyết minh huyền thoại rồng thiêng, phụ đề huyền thoại rồng thiêng, lồng tiếng huyền thoại rồng thiêng, giới thiệu huyền thoại rồng thiêng, 123phim huyền thoại rồng thiêng, cgv huyền thoại rồng thiêng, galaxy huyền thoại rồng thiêng, youtube huyền thoại rồng thiêng, full hd huyền thoại rồng thiêng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...