Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hạnh Phúc Có Thật (hq) - Wonderful Days (2014)

32,466 lượt xem

Bộ phim Wonderful Days ( tạm dịch Hạnh Phúc Có Thật ) do đài KBS sản xuất với sự tham gia của các diễn viên :  Lee Seo Jin, Kim Hee Sun, Go In Bum, Park Bo Geum, Kwon Min Ah, Park Joo Hyung, TaecyeonNôi dụng : Kang Dong Suk lớn lên là một cậu bé thông minh, nhưng xuất thân từ một gia đình nghèo. Bây giờ anh là một công tố viên thành công và trở lại quê hương của mình lần đầu tiên trong 14 năm. Ở đó, anh đã gặp tình yêu đầu tiên của mình là Cha Hae Won và đem lòng yêu cô ấy.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Kim Jin Won
Thời lượng 50 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer hạnh phúc có thật (hq), lịch chiếu hạnh phúc có thật (hq), ra mắt hạnh phúc có thật (hq), đặt vé hạnh phúc có thật (hq), vé xem phim hạnh phúc có thật (hq), khởi chiếu hạnh phúc có thật (hq), rạp chiếu hạnh phúc có thật (hq), thuyết minh hạnh phúc có thật (hq), phụ đề hạnh phúc có thật (hq), lồng tiếng hạnh phúc có thật (hq), giới thiệu hạnh phúc có thật (hq), 123phim hạnh phúc có thật (hq), cgv hạnh phúc có thật (hq), galaxy hạnh phúc có thật (hq), youtube hạnh phúc có thật (hq), full hd hạnh phúc có thật (hq)

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...