Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thời đại ma pháp: Triệu tập những ngôi sao - The Irregular at Magic High School The Movie : The Girl Who Summons The Stars (2017)

11 lượt xem

Sau khi học xong năm đầu tiên tại trường Magic high school , 2 anh em nhà Shiba đã bắt đầu tận hưởng những kì nghỉ của họ .Họ tận hưởng kì nghỉ của mình trên hòn đảo Ogasawara. Cứ tưởng mọi thứ ” trời yên biển lặng ” ấy vậy sự xuất hiện của 1 cô gái bí ẩn Kokoa đã ” xé tán bầu không khí yên bình ” . Cô ấy đã nói với Tatsuya về điều ước của cô …. Vậy đó là điều ước gì ?

Đạo diễn Risako Yoshida
Thời lượng 90
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer thời đại ma pháp: triệu tập những ngôi sao, lịch chiếu thời đại ma pháp: triệu tập những ngôi sao, ra mắt thời đại ma pháp: triệu tập những ngôi sao, đặt vé thời đại ma pháp: triệu tập những ngôi sao, vé xem phim thời đại ma pháp: triệu tập những ngôi sao, khởi chiếu thời đại ma pháp: triệu tập những ngôi sao, rạp chiếu thời đại ma pháp: triệu tập những ngôi sao, thuyết minh thời đại ma pháp: triệu tập những ngôi sao, phụ đề thời đại ma pháp: triệu tập những ngôi sao, lồng tiếng thời đại ma pháp: triệu tập những ngôi sao, giới thiệu thời đại ma pháp: triệu tập những ngôi sao, 123phim thời đại ma pháp: triệu tập những ngôi sao, cgv thời đại ma pháp: triệu tập những ngôi sao, galaxy thời đại ma pháp: triệu tập những ngôi sao, youtube thời đại ma pháp: triệu tập những ngôi sao, full hd thời đại ma pháp: triệu tập những ngôi sao

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...