Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ký Ức Sát Nhân - Gapdong (2014)

32,934 lượt xem

Bộ phim Ký Ức Sát Nhân lấy cảm hứng từ "Những vụ án giết người hàng loạt ở Hwaseong" diễn ra từ năm 1986 đến 1991 ở vùng Taesan của Hwaseong, Triều Tiên. Mười người phụ nữ bị cưỡng hiếp và sát hại trong thời gian đó. Vụ án ngoài đời thực đó cũng là cảm hứng cho bộ phim năm 2003 "Kí ức sát nhân"Moo Yeom (Yoon Sang Hyun) là một thanh tra. Cách đây 20 năm, Moo Yeom từng là một nhà sư, nhưng sau đó gặp mâu thuẫn với một người đàn ông tên là Gapdong. Để có thể cắt đứt mọi quan hệ và liên can từ việc quen biết Gapdong, Moon Yeom đã trở thành thanh tra. Bẵng đi một thời gian dài, Gapdong lại lần nữa xuất hiện. Moo Yeom quyết định bắt hắn một lần cho mãi mãi.

Đạo diễn Jo Soo Won
Thời lượng 20 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer ký ức sát nhân, lịch chiếu ký ức sát nhân, ra mắt ký ức sát nhân, đặt vé ký ức sát nhân, vé xem phim ký ức sát nhân, khởi chiếu ký ức sát nhân, rạp chiếu ký ức sát nhân, thuyết minh ký ức sát nhân, phụ đề ký ức sát nhân, lồng tiếng ký ức sát nhân, giới thiệu ký ức sát nhân, 123phim ký ức sát nhân, cgv ký ức sát nhân, galaxy ký ức sát nhân, youtube ký ức sát nhân, full hd ký ức sát nhân

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...