Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vai Diễn Nghìn Năm - Millenium Actress (2001)

10 lượt xem

Câu chuyện bắt đầu từ khi người quản lý hiện thời tìm thấy một chiếc chìa khóa cũ tại studio phim cũ nát đang bị dỡ bỏ. Ông nhận ra đó chính là chiếc chìa khóa của một cựu nữ minh tinh màn bạc nổi tiếng một thời - người mà ông vô cùng ngưỡng mộ. Sau khi đột ngột giải nghệ, người nữ minh tinh đó sống khép kín và không chịu tiếp nhận bất cứ cuộc phỏng vấn nào. Người quản lý quyết định tìm lại nữ minh tinh kia nhằm trả lại chiếc chìa khóa mất tích bao năm. Và thế là từ đây, câu chuyện dần xoay trở về quá khứ.

Đạo diễn Satoshi Kon
Thời lượng 87
Phát hành 2001
Quốc gia Nhật Bản
trailer vai diễn nghìn năm, lịch chiếu vai diễn nghìn năm, ra mắt vai diễn nghìn năm, đặt vé vai diễn nghìn năm, vé xem phim vai diễn nghìn năm, khởi chiếu vai diễn nghìn năm, rạp chiếu vai diễn nghìn năm, thuyết minh vai diễn nghìn năm, phụ đề vai diễn nghìn năm, lồng tiếng vai diễn nghìn năm, giới thiệu vai diễn nghìn năm, 123phim vai diễn nghìn năm, cgv vai diễn nghìn năm, galaxy vai diễn nghìn năm, youtube vai diễn nghìn năm, full hd vai diễn nghìn năm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...