Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẹp Hạt Dẻ Và Bốn Vương Quốc - Nutcracker And The Four Realms

3 lượt xem
Kẹp hạt dẻ và 4 vương quốc (tựa gốc Nutcracker and The Four Realms) – một tác phẩm mới của Disney với thế giới cổ tính đầy màu sắc dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 2/11. Bộ phim Kẹp hạt dẻ và 4 vương quốc là tác phẩm có kịch bản phim được xây dựng bằng cách kết hợp cuốn tiểu thuyết The Nutcracker and the Mouse King (tác giả E.T.A. Hoffmann) và vở ca vũ kịch có cùng chủ đề được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1892. Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện xoay quanh Clara, cô gái trẻ đã tìm thấy chìa khóa đến với một vũ trụ đầy bí ẩn tồn tại song song với thế giới thực. Trong thế giới mới Clara đã chạm trán với những chiến binh bánh quy gừng và đội quân chuột nhắn, đồng thời cũng chiến đấu với tên bạo chúa cực kỳ tàn ác. Trailer phim mê hoặc khán giả bởi những hình ảnh lung linh đẹp như câu chuyện trong cổ tích, cùng với những cuộc phiêu lưu mạo hiểm xuyên qua các vương quốc cổ tích. Bên cạnh đó Kẹp hạt dẻ và 4 vương quốc còn sở hữu dàn diễn viên gạo cội và những gương mặt trẻ đầy tài năng của Hollywood. Phim có sự tham gia của nam dễn viên từng đoạt giải Oscar – Morgan Freeman, nữ diễn viên trẻ đang nổi Mackenzie Foy, người đẹp Keira Knightley, Helen Mirren và những gương mặt khác. Kịch bản được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết và vở ca vũ kịch nổi tiếng. Kẹp hạt dẻ và 4 vương quốc được kỳ vọng sẽ là bộ phim giải trí hấp dẫn và thú vị vào cuối năm 2018.
Thể loại Phim Hành Động
Thời lượng 1 giờ 40
trailer kẹp hạt dẻ và bốn vương quốc, lịch chiếu kẹp hạt dẻ và bốn vương quốc, ra mắt kẹp hạt dẻ và bốn vương quốc, đặt vé kẹp hạt dẻ và bốn vương quốc, vé xem phim kẹp hạt dẻ và bốn vương quốc, khởi chiếu kẹp hạt dẻ và bốn vương quốc, rạp chiếu kẹp hạt dẻ và bốn vương quốc, thuyết minh kẹp hạt dẻ và bốn vương quốc, phụ đề kẹp hạt dẻ và bốn vương quốc, lồng tiếng kẹp hạt dẻ và bốn vương quốc, giới thiệu kẹp hạt dẻ và bốn vương quốc, 123phim kẹp hạt dẻ và bốn vương quốc, cgv kẹp hạt dẻ và bốn vương quốc, galaxy kẹp hạt dẻ và bốn vương quốc, youtube kẹp hạt dẻ và bốn vương quốc, full hd kẹp hạt dẻ và bốn vương quốc

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...