Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bến Thượng Hải - Shanghai Grand

39,943 lượt xem

Đây là một phim rất hay của Lưu Đức Hoa trong vai nhân vật Đinh Lực, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất Thượng Hải những năm 30.

Bộ phim xoay quoanh cuộc đời Đinh Lực từ một chàng trai bán phân trở thành một ông chủ nổi tiếng với đầy nghĩa khí. Nhưng cuộc sống thật trớ trêu khi anh đạt đến quyền lực cao nhất thì chính khi đó Đinh Lực phát hiện người mình yêu đã yêu người khác và người đó chính là người bạn vào sinh ra tử với mình. Cốt chuyện rất hấp dẫn với sự vào vai thành công của Nam Tài Tử Andy Law đã tạo cho các bạn một bộ phim đầy thú vị.

Đạo diễn Man Kit Poon
Thời lượng 96 phút
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer bến thượng hải, lịch chiếu bến thượng hải, ra mắt bến thượng hải, đặt vé bến thượng hải, vé xem phim bến thượng hải, khởi chiếu bến thượng hải, rạp chiếu bến thượng hải, thuyết minh bến thượng hải, phụ đề bến thượng hải, lồng tiếng bến thượng hải, giới thiệu bến thượng hải, 123phim bến thượng hải, cgv bến thượng hải, galaxy bến thượng hải, youtube bến thượng hải, full hd bến thượng hải

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...