Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Phạm Điều Cấm Kỵ - Disobedience (2018)

58 lượt xem

Phim Phạm Điều Cấm Kỵ (Disobedience) được làm dựa trên tiểu thuyết đồng tính cùng tên xuất bản năm 2006 của nhà văn Naomi Alderman. Câu chuyện có nội dung và những khung hình nhạy cảm xoay quanh một phụ nữ người gốc Do Thái khi cô quay về cộng đồng Do thái chính thống mình từng là thành viên để dự đám tang cha, một giáo sĩ. Tại đây cô nảy sinh tình cảm với một người bạn cũ (McAdams), nay là vợ của anh họ cô và cô không cưỡng được những ham muốn tình với người bạn này mặc dù đó là điều cấm kỵ trong cộng đồng Do Thái.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Sebastián Lelio
Thời lượng 114
Phát hành 2018
trailer phạm điều cấm kỵ, lịch chiếu phạm điều cấm kỵ, ra mắt phạm điều cấm kỵ, đặt vé phạm điều cấm kỵ, vé xem phim phạm điều cấm kỵ, khởi chiếu phạm điều cấm kỵ, rạp chiếu phạm điều cấm kỵ, thuyết minh phạm điều cấm kỵ, phụ đề phạm điều cấm kỵ, lồng tiếng phạm điều cấm kỵ, giới thiệu phạm điều cấm kỵ, 123phim phạm điều cấm kỵ, cgv phạm điều cấm kỵ, galaxy phạm điều cấm kỵ, youtube phạm điều cấm kỵ, full hd phạm điều cấm kỵ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...