Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chú Ngựa Già - Lean on Pete (2018)

1 lượt xem

Thiếu niên mười lăm tuổi Charley Thompson (Charlie Plummer) đến Portland, Oregon, cùng với người cha độc thân Ray (Travis Fimmel). Cả hai cha con đều mong muốn có một khởi đầu mới sau một loạt thử thách gian nan. Trong khi Ray rơi vào một cuộc khủng hoảng riêng tư, Charley nhận được tình bạn thân thiết tại một đường đua địa phương, nơi thiếu niên giữ việc chăm sóc một con ngựa quý đang già đi, có tên là Lean On Pete (dựa vào Pete).

Ông chủ thô bạo Delton Montgomery (Steve Buscemi) của đội đua ngựa, và Bonnie (Chlo Sevigny) đã giúp Charley lấp đầy khoảng trống do cha em để lại. Thế rồi Charley khám phá ra rằng Pete sắp bị giết vì già, khiến em nghĩ đến một giải pháp liều lĩnh để cứu mạng con ngựa. Charley và Pete thực hiện một chuyến phiêu lưu vào miền hoang dã của nước Mỹ, để tìm kiếm một người cô yêu quý mà Charley đã không gặp trong nhiều năm. Đôi bạn đã trải qua những khổ đau trong cuộc phiêu lưu, nhưng không bao giờ đánh mất niềm hy vọng và sự linh động, để theo đuổi giấc mơ tìm cho được một nơi dung thân và có thể gọi là nhà.

Thể loại Phim Phiêu Lưu
Đạo diễn Andrew Haigh
Thời lượng 121
Phát hành 2018
Quốc gia Châu Âu
trailer chú ngựa già, lịch chiếu chú ngựa già, ra mắt chú ngựa già, đặt vé chú ngựa già, vé xem phim chú ngựa già, khởi chiếu chú ngựa già, rạp chiếu chú ngựa già, thuyết minh chú ngựa già, phụ đề chú ngựa già, lồng tiếng chú ngựa già, giới thiệu chú ngựa già, 123phim chú ngựa già, cgv chú ngựa già, galaxy chú ngựa già, youtube chú ngựa già, full hd chú ngựa già

Đang tải bình luận...