Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bách Hợp Tâm - Yurigokoro (2017)

1 lượt xem

Phim Yurigokoro chuyển từ tiểu thuyết kỳ bí cùng tên của tác giả Mahokaru Numata. Câu chuyện bắt đầu với cuộc sống của Ryosuke (Tori Matsuzaka), người con trai duy nhất của gia đình đơn thân gồm hai cha con. Anh có vị hôn thê xinh đẹp là Chie (Nana Seino) cùng một nhà hàng nhỏ làm ăn rất phát đạt. Nhưng cuộc sống vốn không thể cứ phẳng lặng và yên bình mãi, những "cơn sóng ngầm" chợt nổi lên khi Chie mất tích và người cha của Ryosuke mắc bệnh nan y.

Giữa lúc tuyệt vọng đó, anh tình cờ tìm thấy một cuốn sổ cũ với câu chuyện kể về một cuộc đời lạ lùng và ghê rợn. Đó là cuốn nhật ký của một kẻ sát nhân. Người viết những dòng tâm sự đầy tính sát khí này thực sự là ai? Sự thật gì khiến Ryosuke bàng hoàng và rơi vào một bi kịch đau thương của số phận?

Đạo diễn Naoto Kumazawa
Thời lượng 128
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer bách hợp tâm, lịch chiếu bách hợp tâm, ra mắt bách hợp tâm, đặt vé bách hợp tâm, vé xem phim bách hợp tâm, khởi chiếu bách hợp tâm, rạp chiếu bách hợp tâm, thuyết minh bách hợp tâm, phụ đề bách hợp tâm, lồng tiếng bách hợp tâm, giới thiệu bách hợp tâm, 123phim bách hợp tâm, cgv bách hợp tâm, galaxy bách hợp tâm, youtube bách hợp tâm, full hd bách hợp tâm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...