Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhà Văn Thiên Tài - Heung Boo: The Revolutionist (2018)

17 lượt xem

Heung Boo là phim cổ trang lịch sử xoay quanh nhà văn thiên tài Heung Boo và tình bạn của ông với học giả cao quý của triều đại Joseon là Jo Hyuk và anh trai của Jo Hyuk là Jo Hang Ri trên hành trình tìm người anh trai Nol Boo của mình.

Bộ phim lấy bối cảnh thời kỳ Joseon khi những kẻ quý tộc đấu đá tranh giành quyền lực và cuộc sống của dân thường càng ngày càng khó khăn. Trong phim, Jung Woo vào vai nhà văn tài ba nhất Joseon - Heung Boo, người viết văn để tìm anh trai thất lạc của mình. Kim Joo Hyuk vào vai Jo Hyuk, người giúp Heung Boo nhận ra lí tưởng thay đổi thế giới của mình.

Đạo diễn Cho Keun-Hyun
Thời lượng 105
Phát hành 2018
Quốc gia Hàn Quốc
trailer nhà văn thiên tài, lịch chiếu nhà văn thiên tài, ra mắt nhà văn thiên tài, đặt vé nhà văn thiên tài, vé xem phim nhà văn thiên tài, khởi chiếu nhà văn thiên tài, rạp chiếu nhà văn thiên tài, thuyết minh nhà văn thiên tài, phụ đề nhà văn thiên tài, lồng tiếng nhà văn thiên tài, giới thiệu nhà văn thiên tài, 123phim nhà văn thiên tài, cgv nhà văn thiên tài, galaxy nhà văn thiên tài, youtube nhà văn thiên tài, full hd nhà văn thiên tài

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...