Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Godzilla: Thành Phố Chiến - Godzilla: City on the Edge of Battle (2018)

8 lượt xem

Phim “Godzilla: City on the Edge of Battle” là phần 2 anime phiên bản chiếu rạp của phim điện ảnh “Godzilla” đã được công chiếu ngày 19/4.

Vũ khí có người lái di động cao Vulcher (Người Kền Kền) do Haruo điều khiển đã xuất hiện, mở ra những trận chiến đấu với Godzilla Earth. Ngoài ra, Futsua – chủng tộc được cho là loài còn sống sót mà đã cứu Haruo cũng sẽ xuất hiện. Bên cạnh đó, trong phần hai cũng sẽ sáng tỏ bí mật về Mechagodzilla. Anime miêu tả câu chuyện về định mệnh giữa Godzilla – vẫn đang tiếp tục thống trị địa cầu, với con người trong suốt 20 000 năm.

Thời lượng 101
Phát hành 2018
Quốc gia Nhật Bản
trailer godzilla: thành phố chiến, lịch chiếu godzilla: thành phố chiến, ra mắt godzilla: thành phố chiến, đặt vé godzilla: thành phố chiến, vé xem phim godzilla: thành phố chiến, khởi chiếu godzilla: thành phố chiến, rạp chiếu godzilla: thành phố chiến, thuyết minh godzilla: thành phố chiến, phụ đề godzilla: thành phố chiến, lồng tiếng godzilla: thành phố chiến, giới thiệu godzilla: thành phố chiến, 123phim godzilla: thành phố chiến, cgv godzilla: thành phố chiến, galaxy godzilla: thành phố chiến, youtube godzilla: thành phố chiến, full hd godzilla: thành phố chiến

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...