Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Godzilla: Hành Tinh Quái Vật - Godzilla: Planet of the Monsters (2017)

11 lượt xem

Mùa hè cuối cùng của thế kỷ 20, con người nhận ra họ không phải là loài duy nhất làm chủ Trái Đất này. Có những sinh vật Kaiju khổng lồ, và loài mãnh thú tồn tại cuối cùng tiêu diệt tất cả loài quái vật chính là Godzilla. Cuộc chiến chống lại quái vật đã kéo dài cả nửa thế kỷ, con người liên tục nếm trải thất bại, và cuối cùng họ buộc phải tìm cách thoát khỏi Trái Đất!

Năm 2048, những người được tổ chức A.I lựa chọn đã lên tàu vũ trụ Aratrum hướng đến hành tinh "Tau Cetus e" cách Trái Đất 11.9 năm ánh sáng. Tuy nhiên, sau 20 năm để đáp xuống hành tinh này, họ nhận ra điều kiện sống ở đây quá khắc nghiệt so với dự đoán và không phải là nơi thích hợp cho cuộc sống con người.

Trên con tàu vượt ra vũ trụ năm ấy có một thanh niên trẻ tên là Haruo. Năm 4 tuổi, anh đã tận mắt chứng kiến cha mẹ mình bị Godzilla giết chết. Haruo chỉ có một tâm niệm trong suốt 20 năm qua đó là quay trở lại Trái Đất và giết sạch đám Godzilla. Liệu anh sẽ hoàn thành được quyết tâm của mình, khi mà Trái Đất bây giờ đã trải qua 20,000 năm, trở thành một hành tinh quá xa lạ với hệ sinh thái dành cho loài quái vật Godzilla?

Thời lượng 89
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer godzilla: hành tinh quái vật, lịch chiếu godzilla: hành tinh quái vật, ra mắt godzilla: hành tinh quái vật, đặt vé godzilla: hành tinh quái vật, vé xem phim godzilla: hành tinh quái vật, khởi chiếu godzilla: hành tinh quái vật, rạp chiếu godzilla: hành tinh quái vật, thuyết minh godzilla: hành tinh quái vật, phụ đề godzilla: hành tinh quái vật, lồng tiếng godzilla: hành tinh quái vật, giới thiệu godzilla: hành tinh quái vật, 123phim godzilla: hành tinh quái vật, cgv godzilla: hành tinh quái vật, galaxy godzilla: hành tinh quái vật, youtube godzilla: hành tinh quái vật, full hd godzilla: hành tinh quái vật

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...