Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tiểu thuyết sát nhân - True Fiction / Murder Novel (2018)

12 lượt xem

Phim True Fiction là phim mang thể loại hài hước châm biếm xoay quanh sự tham nhũng của các chính trị gia. Chính trị gia đạo đức giả Lee Kyeong-seok (Oh Man-seok) đang trên đỉnh cao sự nghiệp khi luôn được nằm trong danh sách ứng cử viên của các cuộc bầu cử địa phương. Trong khi đó, Kim Soon-tae (Ji Hyun-woo), người vô tình phát hiện ra những sai phạm của nhà chính trị Lee khi ông đang nhúng tay vào chuyện bất hợp pháp. Từ đây, Kim Soon-tae bắt đầu chuẩn bị kế hoạch kĩ càng để trừng phạt ông Lee vì những hành động sai trái.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Kim Jin-Mook
Thời lượng 102
Phát hành 2018
Quốc gia Hàn Quốc
trailer tiểu thuyết sát nhân, lịch chiếu tiểu thuyết sát nhân, ra mắt tiểu thuyết sát nhân, đặt vé tiểu thuyết sát nhân, vé xem phim tiểu thuyết sát nhân, khởi chiếu tiểu thuyết sát nhân, rạp chiếu tiểu thuyết sát nhân, thuyết minh tiểu thuyết sát nhân, phụ đề tiểu thuyết sát nhân, lồng tiếng tiểu thuyết sát nhân, giới thiệu tiểu thuyết sát nhân, 123phim tiểu thuyết sát nhân, cgv tiểu thuyết sát nhân, galaxy tiểu thuyết sát nhân, youtube tiểu thuyết sát nhân, full hd tiểu thuyết sát nhân

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...